Ấm sắc thuốc Trường An

Thương hiệu Trường An là tên ghép giữa 2 chữ Trường Thọ và Khang An, với ý nghĩa mang đến cho người Việt một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống đầy viên mãn. Tất cả các ấm sắc thuốc của Trường An đều được sản xuất 100% tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn TCVN 5599-2-15:2007. Ấm sắc thuốc Trường An TA68 một trong những mẫu bán chạy nhất hiện nay

Một trong những điểm nhấn quan trọng ở Trường An TA 68 có lẻ đến từ việc sử dụng hệ thống mâm nhiệt bằng nhôm đúc vừa đảm bảo khả năng chống dính hiệu quả, vừa dễ vệ sinh và chùi rửa mỗi khi sử dụng xong.

Điểm nhấn nổi bật tiếp theo chính là thiết kế, sở hữu thiết kế đẹp, bắt mắt với họa tiết hình hoa sen nhưng ấn tượng hơn cả là dòng chữ “Việt Nam vẻ đẹp bất tận”, một thông điệp ý nghĩa như muốn giới thiệu vẻ đẹp của con người, phong cảnh và đất nước Việt đến với bạn bè năm châu.

Về chức năng, Trường An TA68 được nhà sản xuất trang bị cho công suất khá mạnh mẽ 450W cùng dung tích bình chứa thuốc là 3,2 lít để qua đó có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu. Còn về phần vỏ ngoài thì cũng được làm từ chất liệu Bát Tràng như hầu hết các sản phẩm khác.

Một số model ấm sắc thuốc Trường An bán chạy nhất: Trường An TA 36, Trường An TA 37, Trường An TA 39, Trường An TA 68.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *